Chế Biến Hải Sản

Đơn giản nghêu hấp lá chanh

Ngheu-hap-sa-te-la-chanh-1-3372-1397548602 Món nghêu rất dễ chế biến, chỉ lưu ý khi vắt chanh không làm rơi hạt vào nồi nấu sẽ gây đắng mất ngon. Nguyên liệu: Nghêu: 400 g Sa tế: 1 muỗng Lá chanh: một ít  Nghêu hấp sa tế lá chanh. Cách làm: Nghêu ngâm rửa sạch. Cho nghêu vào nồi hấp, canh more »

Mẹo vặt khử mùi tanh cho các loại hải sản

cách-loại-bỏ-mùi-tanh-của-các-loại-hải-sản-300x194 Hải sản là loại thực phẩm luôn được mọi người ưa chuộng, nhưng cách chế biến hải sản ngon lại không nhiều người nắm được, đặc biệt là việc khử mùi tanh cho chúng thì hoàn toàn không đơn giản, nên mình sẽ giới thiệu cho các bạn những mẹo vặt khử mùi tanh cho các loại more »

Những cách chế biến hải sản ngon nhất

Tùy thuộc vào từng loại hải sản mà bạn sẽ phải lựa chọn cách chế biến khác nhau dưới đây. Hải sản là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì hải sản có mùi tanh, nên điều quan trọng nhất trong việc chế biến more »

Ngao, ốc ngon hơn nếu biết cách làm sạch hiệu quả

Ngao, ốc là món ăn yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên nếu không biết cách làm sạch ngao, ốc thì món ăn của bạn rất dễ bị sạn, mất ngon. Với những mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ không còn lo lắng về điều đó nữa. Làm sạch ngao Chúng tôi sẽ hướng dẫn more »

Cách làm món cari ghẹ cay ngon

Hãy để hơi ấm của vị ngon từ cà-ri ghẹ xoa dịu cơn lạnh của xác thịt phàm trần. 1. Nguyên liệu: – Ghẹ sống: 4 con (1kg) – Hành tây: 1 củ – Hành tím: 5 củ – Cà tím: 2 trái (0,5kg) – Bột cà-ri: 2 gói – Sả bằm: 100gr – Gừng: more »