Một số lưu ý về phong thủy khi chọn treo chuông gió

Ty Huu Doc Ngoc

Ngoài ra còn một số loại chuông gió được làm từ các chất liệu khác như sứ, đất sét nung…đây đều là những chất liệu đại diện cho yếu tố Thổ, vì vậy tốt nhất khi đặt ở vị trí trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.
Theo , treo chuông gió sẽ giúp mang lại may mắn tài lộc cho gia đình, Tuy vậy có một số điều bạn cần chú ý khi treo chuông gió trong nhà.
 

Chuông gió là một vật phong thủy nổi tiếng và khá phổ biến trong nhiều gia đình. Theo phong thủy học, chuông gió có thể giúp mang đến may mắn sức khỏe, tài lộc và sự hòa hợp. Tuy vậy chuông gió chỉ phát huy được khả năng khi sử đụng đúng và đủ. Dưới đây là một số điều lưu ý về phong thủy khi treo chuông gió trong nhà.

1
Lựa chọn chất liệu của chuông gió

 

Khi treo chuông gió cần nhớ rằng chất liệu của chuông gió cần phù hợp với các yếu tố phong thuỷ tại vị trí đặt nó, không nên sử dụng một cách tùy tiện.

Ví dụ chuông gió làm bằng chất liệu tre, gỗ có thể đặt ở hướng Đông, Đông Nam và Hướng Nam (Theo bát quái), còn chuông gió bằng kim loại treo ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc.

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy