Coctail & Rượu

Cách làm rượu chocolate cho ngày mưa rả rích

hot-choco-6-1 Món chocolate pha theo kiểu này vẫn sẽ giữ được độ đặc sánh đặc trưng, đồng thời lại mang hương vị nồng rất đặc biệt của rượu vang đỏ, đảm bảo chỉ cần ngửi mùi thôi là bạn đã “ngây ngất” rồi! Trong những ngày mưa, sẽ không có gì thích bằng một ly đồ more »

Tráng miệng cực đã với cocktail xoài

lssi-xoai Thật đơn giản, chỉ cần xoài và chút hương vị thêm vào là bạn có thể làm được ngay món tráng miệng ngon này đấy! 1. Nguyên liệu – 2 quả xoài chín – 2-3 muỗng canh mật ong – ½ chén sữa – 1 chén sữa chua 2. Công thức chế biến – Gọt more »

Thơm ngon nước lê gừng

1323 Quả lê rất giàu chất dinh dưỡng: chất béo, protein, carbohydrat, xơ, canxi, phospho, sắt, vitamin PP, các vitamin nhóm P, C, betacaroten, acid folic…. nên rất hợp để dùng cho mùa hè. Thật đơn giản và nhanh chóng bạn có ly nước lê gừng mát lạnh thơm ngon. Bạn cần chuẩn bị những nguyên more »

Cocktail Mojito mát lạnh của đất nước Cuba

Đây là loại cocktail có tên Mojito, một thức uống không thể bỏ qua khi nhắc tới đất nước Cuba. Sake Mojito trông khá ấn tượng với màu sắc của tự nhiên, hơn thế nữa từng lát chanh có trong mỗi cốc Mojito càng làm hương vị của thức uống giải khát này. Đây là more »