Nguyên Liệu Thực Phẩm

Những loại quả chua dân dã nhưng đã gieo “thương nhớ” cho biết bao thế hệ

9f2a777959944808b249b52786901da0 Dù có bao nhiêu cao lương, mĩ vị, dù có bao nhiêu món ăn vặt mới mẻ ra đời thì những loại quả chua dân dã như sấu, mận, cóc, chùm ruột vẫn có vị trí riêng không thể thay thế. Trong số hàng vạn món ăn đặc sắc, của ngon, vật lạ, những thứ more »

8 thực phẩm bổ sung tốt cho hệ tiêu hóa cho gia đình bạn

Nếu bạn có vấn đề về tiêu hóa như acid trào ngược, đầy hơi, ợ nóng… một số thực phẩm bổ sung sau đây có thể loại bỏ các triệu chứng ấy. Proviotics: Đây là một loại chế phẩm sinh học có chứa các loại vi khuẩn như nấm men, tốt cho đường ruột. Một more »

Công dụng tuyệt vời của sữa chua có thể bạn chưa biết.

Ngoài những công dụng như làm đẹp da, lợi tiêu hóa, sữa chua còn có những tác động tích cực giúp bạn nhanh chóng giảm lượng mỡ bụng đáng kể. Dưới đây là 5 công dụng tuyệt vời của sữa chua mà có thể bạn chưa biết. 1. Bụng phẳng như người mẫu Theo một more »

Những thực phẩm cực hữu ích nên ăn trước Tết để bổ sung dinh dưỡng

Đừng quên 7 loại thực phẩm hữu ích dưới đây nếu bạn muốn bổ sung dinh dưỡng, giảm mệt mỏi, tăng năng lượng cho cơ thể trong những ngày giáp Tết nhé. 1. Đậu Sắt là phương tiện chính để tạo ra năng lượng cho con người, đồng thời mang nhiệm vụ quan trọng là more »