Những con giáp lười chảy thây nhưng lại dư dả tiêu cả đời

Ty Huu Doc Ngoc

Tiền tài, “lộc lá” của những quý cô tuổi Mùi đa số đều đến từ “túi áo” của người khác chứ không phải bản thân họ thực sự làm ra. Thế nhưng, đường tài chính của bản mệnh lại luôn bền vững. Chính vì vậy, người tuổi Mùi thường bị các đối tượng khác ghen ghét đố kỵ nên trong thời gian tới, bản mệnh cần cẩn thật và phải thật đề phòng.
Trong lá số , 4 con giáp sau đây không thực sự giỏi giang và chăm chỉ nhưng họ lại có rất nhiều may mắn. Thậm chí họ chỉ ngồi chơi cũng có lộc rót về túi, mở mắt là có tiền.
Tuổi Mão
 
 

Người cầm tinh con mèo thường có đầu óc khá linh hoạt và trí tuệ thông minh. Thế nên, con giáp này rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo hơn là các hoạt động tay chân.

 
Bên cạnh đó, đôi lúc bạn sẽ thấy người tuổi Mão chỉ biết ngồi lì ra mà chẳng làm được gì. Thế nhưng, thực ra hàng ngàn những suy tính và kế hoạch đang diễn ra trong đầu họ đấy. Ngoài ra, tuổi Mão cũng thuộc tuýp người rất khéo léo trong việc nắm bắt thời cơ.
 
Bản mệnh chẳng bao giờ để một cơ hội kiếm tiền nào vụt qua tay mình. Do đó, dù trông có vẻ khá lười biếng nhưng con giáp này vẫn luôn “rủng rỉnh” tiền tiêu, chẳng lo nghèo đói.
 Bạn muốn xem phong thủy  về các vấn đề có thể cải tạo vận mệnh hay xem tử vi để biết được vận mệnh của mình hãy đến với chúng tôi để xem tử vi 2019  cho tuổi ngọ năm 2019, tử vi tuổi mùi năm 2019 hay tử vi tuổi thân năm 2019 chuẩn xác nhất

 

 
Tuổi Mùi
 
Có thể nói lười biếng chính là tính cách của người cầm tinh con dê. Đồng thời, con giáp này cũng khá chậm chạp và lười vận động. Cho nên, người tuổi Mùi chỉ thích ăn chơi, hưởng thụ và rất ít khi họ hứng thú làm một công việc gì.
 
Tuy nhiên, sức hấp dẫn của bản mệnh đối với người khác giới lại khá cao. Nói chính xác hơn là tuổi Mùi “không cần uốn lưỡi 7 lần” mà vẫn có thể lấy được cảm tình của người đối diện. Vì thế, con giáp này sẽ được rất nhiều người giúp đỡ cả về mặt “âm” và “dương”.
 
Tiền tài, “lộc lá” của những quý cô tuổi Mùi đa số đều đến từ “túi áo” của người khác chứ không phải bản thân họ thực sự làm ra. Thế nhưng, đường tài chính của bản mệnh lại luôn bền vững. Chính vì vậy, người tuổi Mùi thường bị các đối tượng khác ghen ghét đố kỵ nên trong thời gian tới, bản mệnh cần cẩn thật và phải thật đề phòng.
 
Tuổi Dần
 
Trời sinh tuổi Dần là những người có tính cách đặc biệt, tự tin trong cuộc sống và mang trong mình ý chí kiên cường.
Tuổi Dần là người luôn có trách nhiệm với công việc của mình, họ sẵn sàng đánh đổi hoặc hy sinh để xây dựng cuộc sống như mong ước. Trong những năm đầu đời, tuổi Dần phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, vất vả nhưng nhờ nghị lực phi thường mà họ có thể vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng.
 
Bên cạnh đó, tuổi Dần cũng tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu để làm tiền đề cho cuộc sống sau này. Tử vi học có nói, thời gian tới đây, cuộc sống tuổi Dần sẽ bước sang giai đoạn mới, không những thăng hoa về tinh thần mà vật chất cũng được nâng cao bất ngờ.
 
Từ tháng 1, các vị thần may mắn sẽ chiếu cố tuổi Dần, giúp họ làm ăn phát tài, tiền tài vô túi dồi dào không giới hạn. Dự kiến cuối năm thành công bùng nổ.
 
Tuổi Thìn
 
Người tuổi Thìn có số tài lộc, đại phú quý từ khi sinh ra. Dẫu gia cảnh khó khăn, nghèo khổ đến mấy thì cuộc đời họ luôn bình yên, sung sướng. Mậu Tuất 2018, Thìn sẽ phất lên như diều gặp gió, vô số cơ hội làm giàu ập đến tận tay, giúp Thìn đếm mãi cũng không hết tiền.
 
Những điều Thìn mong muốn sẽ thành hiện thực, những dự định sẽ như ý nguyện giúp không chỉ năm nay mà 3 năm sau vận số của Thìn vẫn tốt đẹp, viên mãn như thế.
300x250 Những con giáp lười chảy thây nhưng lại dư dả tiêu cả đời

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>