Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo

Ty Huu Doc Ngoc

Nguyên liệu chính của món ăn này là phần thịt đùi săn chắc, được rửa sạch và treo khô tự nhiên. Sau đó, thịt được tẩm ướp gia vị rồi treo lên xông khói. Món ăn này không chỉ có mùi khói củi, mà còn thoang thoảng hương vị hạt dẻ rừng, là thức ăn chính của loài heo đen quý giá.

Phải lòng món ăn Italy, đầu bếp Hiromi Yamada đã dành 50 năm sự nghiệp để học hỏi tinh hoa ẩm thực đất nước hình chiếc ủng, trong đó có món iberico trứ danh.

hinh08 Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo
Đùi heo muối iberico đặc sắc là một trong những món ăn Italy được nấu theo phong cách Nhật của vị đầu bếp nổi tiếng. Khác với đùi heo serrano được làm từ thịt heo trắng, jamon iberico đặc biệt hơn khi được chế biến từ giống heo đen quý giá. Heo đen được chăn thả tự nhiên tại bán đảo Iberico. Thức ăn của loài heo này chủ yếu là ngũ cốc và hạt dẻ. Khi heo đen đạt đủ trọng lượng 160 kg thì sẽ được lựa chọn để chế biến.

bao ham Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo
Nguyên liệu chính của món ăn này là phần thịt đùi săn chắc, được rửa sạch và treo khô tự nhiên. Sau đó, thịt được tẩm ướp gia vị rồi treo lên xông khói. Món ăn này không chỉ có mùi khói củi, mà còn thoang thoảng hương vị hạt dẻ rừng, là thức ăn chính của loài heo đen quý giá.

bao mon 2 Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo
Tại Basta Hiro, bạn có thể thưởng thức món đùi heo muối iberico với bánh mì nướng giòn, hoặc nhâm nhi từng lát thịt mỏng nhưng đậm đà hương vị với chút rượu vang. Menu đa dạng kiểu chế biến ham, steak, pasta… và nhiều loại vang đỏ, trắng giúp bạn có thêm sự lựa chọn.

1 1 Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo
Dưới sự giám sát của bếp trưởng người Nhật, mọi công đoạn từ nhập nguyên liệu, sơ chế và chế biến món ăn đều được diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon nhất và được chế biến hợp vệ sinh.

21 Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo
Ngoài món đùi heo muối iberico, bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn Italy chế biến theo phong cách Nhật mới lạ khác như risotto parmigiano.

3 1 Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo
Fried calzone – một loại bánh thuộc “họ” pizza cũng là một món ăn hấp dẫn tại Basta Hiro.

4 1 Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo
Nếu yêu thích mì Ý, thực khách sẽ khó lòng bỏ qua món freshwater cherabin spaghetti chuẩn vị Italy của .

51 Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo
Nhà hàng có nhiều lựa chọn đồ uống cho bạn nhâm nhi khi thưởng thức các món ăn, hoặc dùng để tráng miệng.

300x250 Đầu bếp Nhật nấu món Ý là một sự kết hợp hoàn hảo

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>