Hôm qua đi chợ Đại Hàn thấy có loại bún làm bằng lúa mạch (buckwheat) made in Japan, Kim mua về luộc lên ăn thử, thấy cũng ngon .
Bạn đang muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tế, công nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung thêm kiến thức cho riêng mình!!!
Chợ hôm qua có nhiều rau thơm tươi ngon lắm, cho nên Kim mua về, rồi luộc bún, sẵn ở nhà có chả chay, Kim chiên lên cho vàng 2 mặt, cắt miếng vừa ăn, rồi bỏ rau thơm sà lách vào, chan nước mắm chay lên, làm khoảng 15 phút, vậy là có 1 tô bún ngon như thế này nè.
P/s: nếu không có chả chay bạn có thể cho đậu hũ chiên, hay Boca burger chiên cũng ngon.
Chúc các bạn ngon miệng.
Nhân vật Nổi Tiếng |
Chính sách Kinh Tế |
Phong cách Cuộc Sống |
Tin Tức Doanh nghiệp |
Nghề nghiệp Kinh Doanh |
BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN
BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN