May gối thật xinh cho bé yêu nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Thay vì mua chiếc gối ở ngoài, với cách thực hiện đơn giản trên bạn hãy tự may nhé, chiếc gối không chỉ làm bé thích thú do chính tay mẹ may mà nó còn chứa đựng tình yêu thương bao la của mẹ dành cho bé.

May goi xinh tang be yeu 1 May gối thật xinh cho bé yêu nhà bạn
Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

Vải cotton màu đỏ chấm bi trắng và màu nâu (bạn có thể chọn màu khác sao cho có 2 màu hài hòa xen kẽ nhau để chiếc gối đẹp hơn)
Bông nhồi (chọn bông gạo tự nhiên)
Kim, chỉ, kéo, giấy in hình cánh nơ

Thực hiện:
Bước 1:

May goi xinh tang be yeu 2 May gối thật xinh cho bé yêu nhà bạn

Trước tiên cần in mẫu bên tới nửa kích cỡ gối bạn cần may, cắt hình in làm mẫu giấy. Gập đôi vải và căn ke hoặc ghim mẫu giấy lên vải và cắt theo, đường thẳng của mẫu giấy trùng với đường gập vải. Bạn cần 4 miếng vải: 2 miếng vải màu nâu và 2 miếng vải đỏ chấm bi trắng.
Bước 2:

May goi xinh tang be yeu 3 May gối thật xinh cho bé yêu nhà bạn

May ghép các miếng vải gối với nhau, đường may cách mép vải 0.5cm – 1cm, bạn nhớ may xen kẽ hai màu vải, tới đường ghép cuối cùng nhớ chừa trống một đoạn ở giữa để lộn mặt phải gối ra ngoài.
Bước 3:

May goi xinh tang be yeu 4 May gối thật xinh cho bé yêu nhà bạn

Tiếp theo lộn mặt phải gối vừa may ra ngoài và nhồi bông vào bên trong. Lưu ý: khi nhồi bông cần thực hiện ở nơi kín gió và không có bé, vì bụi bông dễ làm cho bé bị viêm phổi.
Bước 4:
May goi xinh tang be yeu 5 May gối thật xinh cho bé yêu nhà bạn

Nhồi đầy bông vào gối và khâu kín khoảng trống lại bằng mũi khâu lược hoặc mũi khâu giấu chỉ là việc tự may gối của bạn đã hoàn thành rồi!
Chiếc gối xinh xắn do chính tay mẹ may cho thiên thần nhỏ thật đáng yêu phải không bạn?
May goi xinh tang be yeu 6 May gối thật xinh cho bé yêu nhà bạn

Thay vì mua chiếc gối ở ngoài, với cách thực hiện đơn giản trên bạn hãy tự may gối cho bé yêu nhé, chiếc gối không chỉ làm bé thích thú do chính tay mẹ may mà nó còn chứa đựng tình yêu thương bao la của mẹ dành cho bé.

May goi xinh tang be yeu 11 May gối thật xinh cho bé yêu nhà bạn
Chúc các bạn tự may gối thành công nhé!

300x250 May gối thật xinh cho bé yêu nhà bạn

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>