Vương Quốc Tôm – Điểm hẹn lý tưởng cho tín đồ mê hải sản

Ty Huu Doc Ngoc

Không gian thoải mái, các món ăn đa dạng được chế biến từ nguồn hải sản chất lượng, nhà hàng là điểm hẹn lý tưởng để buổi tiệc họp mặt của bạn.

Điểm hẹn của

Nhà hàng nằm tại đường Lê Quý Đôn (quận 3, TP.HCM). Tên của nhà hàng đã nói lên được món ăn đặc trưng và độc đáo nhất nơi đây – tôm. Nhà hàng phục vụ nhiều món hải sản phong phú, mỗi món đều mang màu sắc riêng. Nhưng, món tôm là đặc sản, được nhiều thực khách yêu thích.
Diem hen cua tin do hai san 1 Vương Quốc Tôm   Điểm hẹn lý tưởng cho tín đồ mê hải sản

Tôm là thực phẩm giàu protein,cung cấp vitamin B12 và sắt. Tôm không những giàu dinh dưỡng mà còn là vị thuốc chữa bệnh được tin dùng. Thực đơn nhà hàng sưu tầm gần 30 món tôm được chế biến với nhiều hình thức hấp dẫn như sốt, hấp, nướng, rang, chiên, xào và lẩu…
Diem hen cua tin do hai san 2 Vương Quốc Tôm   Điểm hẹn lý tưởng cho tín đồ mê hải sản

Các món ăn tại Vương Quốc Tôm đều được chế biến rất kỹ lưỡng. Đầu bếp tại nhà hàng có thâm niên trong việc chế biến các món ăn đặc sản nổi tiếng. Không chỉ chú trọng vào hương vị của món ăn, các đầu bếp còn tỉ mỉ trong cách bài trí món ăn để món ăn tại Vương Quốc Tôm luôn đảm bảo cả hương – sắc – vị.
Diem hen cua tin do hai san 3 Vương Quốc Tôm   Điểm hẹn lý tưởng cho tín đồ mê hải sản

Độc đáo tôm sấy tiêu

Trong danh sách các món ăn, món tôm sấy tiêu được xem là nổi bật nhất. Nhà hàng Vương Quốc Tôm chỉ sử dụng tôm tươi ngon nhất. Tôm khi chín có màu đỏ au, vị thơm ngon và ngọt thanh. Món tôm này được nấu theo công thức riêng, tiêu Đài Loan được kết hợp với tôm tạo nên hương thơm đặc biệt. Trong lúc chờ tôm chín, bạn có thể cảm nhận được hương thơm quyện vào không gian của nhà hàng.
Diem hen cua tin do hai san 4 Vương Quốc Tôm   Điểm hẹn lý tưởng cho tín đồ mê hải sản

Không gian ẩm thực ấm cúng

Không gian nhà hàng nhỏ gọn, ấm cúng, gọn gàng. Đây là không gian thích hợp các buổi tiệc chiêu đãi bạn bè, người thân hay tổ chức những buổi gặp mặt thân tình cùng đồng nghiệp, đối tác. Đặc biệt, nhà hàng Vương Quốc Tôm là địa điểm lý tưởng để làm nơi họp mặt gia đình vào dịp cuối tuần hay những dịp quan trọng khác.
DSC 3005 1 Vương Quốc Tôm   Điểm hẹn lý tưởng cho tín đồ mê hải sản

DSC 3022 Vương Quốc Tôm   Điểm hẹn lý tưởng cho tín đồ mê hải sản

DSC 2915 Vương Quốc Tôm   Điểm hẹn lý tưởng cho tín đồ mê hải sản
Vương Quốc Tôm sẽ là điểm hẹn thú vị của các tín đồ hải sản.

Thông tin liên hệ:

Nhà hàng Vương Quốc Tôm – số 13 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM

Theo zing

300x250 Vương Quốc Tôm   Điểm hẹn lý tưởng cho tín đồ mê hải sản

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>