Ăn lẩu nấm ngon tại Ashima

Ty Huu Doc Ngoc

Những món ăn từ nấm ngon, tốt cho sức khỏe và có công dụng làm đẹp. Các loại nấm có vị đa dạng như mềm mượt, dai, giòn sật… nhưng tất cả đều thơm và cho ra loại nước có vị ngọt thanh.

Mang theo những công dụng làm đẹp, nấm trở thành mối quan tâm ngày càng lớn đối với phụ nữ đã qua tuổi 25. Các loại nấm ăn có hàm lượng calo thấp với thành phần chủ yếu là nước, thích hợp dùng trong thời kỳ ăn kiêng giảm mập ở phụ nữ. Ở nấm có chất chống lão hóa mang tên L-ergothionrine, không bị mất đi trong quá trình chế biến. Trong nấm tươi có khoảng 30 enzym và các acid amin tối cần mà cơ thể không tổng hợp được.

thuong thuc nam tai ashima Ăn lẩu nấm ngon tại Ashima
Kết hợp nấm với những thực phẩm chọn lọc sẽ giúp tạo ra những “liều thuốc” hữu hiệu cho nhan sắc. Chẳng hạn như món lườn vịt Pháp nướng nấm. Món ăn gồm nấm tiên và nấm mầm thông mềm mại và ngọt đậm đà kết hợp với nước sốt nấm. Lườn vịt Pháp áp chảo đã tiết hết mỡ dưới da, chỉ còn lại miếng thịt mỏng bên ngoài cháy xém mà bên trong vẫn hơi hồng tái, thơm đậm đà mùi nấm.
thuong thuc nam tai ashima2 Ăn lẩu nấm ngon tại Ashima
Tại , bạn có thể thưởng thức một combo nấm mang tên “Mỹ nhân ngư”. Món ăn có sự hội tụ của nhiều loại nấm như nấm tiên, trâm trắng, nấm hải sản, vị cua, nấm hương tươi, nấm gan bò mỹ vị…. Thêm vào đó, món có sự kết hợp từ 3 viên collagen ball thả lẩu, giúp cơ thể hấp thụ tối đa và mang lại hiệu quả dưỡng da, chống lão hóa.

thuong thuc nam tai ashima3 Ăn lẩu nấm ngon tại Ashima
Bát canh cua vua tần nấm cũng đặc biệt không kém những món ăn khác. Cua vua (King crab) chỉ lấy phần càng, tôm sú tươi và nấm mỹ vị được tần lửa nhỏ cho khỏi mất đi các dưỡng chất, đảm bảo nước dùng trong vắt và thanh nhẹ, đậm mùi thơm của những thực phẩm tươi. Món ăn chính là bài thuốc chống lão hóa da cổ truyền bởi có thêm hạt bạch quả, tạo ra vị hơi nhân nhẩn đắng, nhưng ngấm kỹ lại lưu dư vị ngọt hậu dịu. Bạch quả là bài thuốc quý cho làn da của phụ nữ, điều hóa khí huyết và làm sạch phổi…

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900 6622
Fanpage: www.facebook.com/ashima.launamthiennhien
Website: www.ashima.com.vn

300x250 Ăn lẩu nấm ngon tại Ashima

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>