Thưởng thức ẩm thực Đức tại Sài Gòn

Ty Huu Doc Ngoc

Món ăn Đức được làm từ nguyên liệu chủ yếu là các loại thịt lợn, bò, gà, kết hợp cùng những hương vị thơm ngon, cho nét độc đáo và hấp dẫn riêng.

Với cách thức chế biến khá cầu kỳ, ẩm thực Đức đã khiến nhiều người khen ngợi về sự sáng tạo cũng như cách kết hợp nhiều hương vị trong từng món ăn riêng biệt. Các món ăn Đức được làm từ nguyên liệu chủ yếu là các loại thịt lợn, bò, gà… trong đó thịt lợn được dùng nhiều nhất.

am thuc duc tai sai gon Thưởng thức ẩm thực Đức tại Sài Gòn
Giò lợn quay giòn kiểu Đức.

Người Đức thường chế biến thịt thành các món chiên, quay và đặc biệt là làm xúc xích. Từ lâu, Đức đã nổi tiếng là đất nước của các loại xúc xích, với gần 1.500 chủng loại khác nhau. Phổ biến và nổi tiếng nhất là xúc xích trắng, có nguồn gốc từ vùng Bavaria. Bên cạnh đó, bia Đức là một đặc sản không thể bỏ qua với hơn 1.000 loại bia khác nhau. Đối với người dân Đức, đây còn là nước uống giải khát trong cuộc sống hàng ngày.

Brotzeit German Bier Bar & Restaurant nằm tại tầng 1 của trung tâm ẩm thực Kumho Link ở góc đường Lê Duẩn – Hai Bà Trưng. Nhà hàng bia Đức này mang phong cách hiện đại, chuyên phục vụ các món ăn mang đậm phong cách Bavarian như giò lợn quay giòn, xúc xích heo nướng, xúc xích trắng truyền thống… cùng nhiều loại bia của Đức. Tất cả các loại bia tại nhà hàng đều là bia Đức nguyên chất, đảm bảo về hương vị và được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt với nguồn nước nhập trực tiếp từ Bavaria.

am thuc duc tai sai gon2 Thưởng thức ẩm thực Đức tại Sài Gòn
.

Brotzeit ra đời năm 2006 tại Singapore. Đây là chuỗi nhà hàng bia Đức mang phong cách hiện đại tại nhiều nước trên thế giới và nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng dịch vụ. Với mô hình nhượng quyền kinh doanh năng động, hiện Brotzeit có mặt tại nhiều nước châu Á như Singapore, Malaysia, Vietnam, Hong Kong, Indonesia, và Trung Quốc.

am thuc duc tai sai gon3 Thưởng thức ẩm thực Đức tại Sài Gòn
Ban công rộng rãi phù hợp cho tiệc công ty hoặc ăn tối cùng gia đình.

Thông tin cho bạn:
Nhà hàng bia Đức Brotzeit

Tầng 1, Trung tâm ẩm thực Kumho Link, 39 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM
Tel: 083 822 4206, Email: enquiry@brotzeit.vn, website: www.brotzeit.vn

300x250 Thưởng thức ẩm thực Đức tại Sài Gòn

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>