Đến Việt Nam thì hãy thưởng thức 4 loại bánh mì hấp dẫn nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Là một đặc sản của Thổ Nhĩ Kỳ nhưng bánh mì Doner Kebab cũng khiến nhiều thực khách tại Việt Nam thích thú khi nếm thử. Nếu như về nguyên bản, Doner Kebab sử dụng thịt cừu, thịt gà,… nướng thì khi về Việt Nam đã được thay thế bằng thịt lợn cùng các loại salad hoặc rau.
Ngoài bánh mì kẹp truyền thống, du khách tới Việt Nam còn có thể thưởng thức bánh mì cay, bánh mì chảo hay bánh mì Doner Kebab.
Bánh mì không chỉ là món ăn được yêu thích tại Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Dưới đây là 4 loại bánh mì hấp dẫn nhất trên dải đất hình chữ S mà du khách nên tìm thưởng thức.

1. Bánh mì kẹp truyền thống

b%C3%A1nh m%E1%BB%B3 h%E1%BA%A5p d%E1%BA%ABn nh%E1%BA%A5t vn 1 18 31 43 118 Đến Việt Nam thì hãy thưởng thức 4 loại bánh mì hấp dẫn nhất
Bánh mì kẹp truyền thống có nhiều loại nhân đa dạng như pate, trứng,…


Phổ biến và được ưa chuộng nhất là bánh mì kẹp truyền thống. Với danh sách các loại nhân vô cùng phong phú như pate, thịt nướng, giò, chả, ruốc,.. cùng các loại rau ăn kèm như mùi, nộm, dưa chuột… du khách tới Việt Nam có thể tự lựa chọn cho mình một chiếc bánh mì theo khẩu vị riêng với giá cả dao động từ 8.000 đến 20.000 đồng.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Đây cũng chính là món được nhiều trang tin quốc tế bầu chọn là một trong những món ăn hấp dẫn nhất như Condé Nast Traveler, National Geographic,… Một số loại nhân mà du khách nên lựa chọn khi có ý định thưởng thức món bánh này là nhân pate truyền thống, nhân thịt nướng hay trứng chiên.

2. Bánh mì cay

b%C3%A1nh m%E1%BB%B3 h%E1%BA%A5p d%E1%BA%ABn nh%E1%BA%A5t vn 2 18 31 43 321 Đến Việt Nam thì hãy thưởng thức 4 loại bánh mì hấp dẫn nhất
Bánh mì cay có giá 10.000 đồng cho 3 chiếc


Bánh mì cay là một đặc sản có tiếng tại thành phố cảng Hải Phòng. Không giống như những loại bánh mì kẹp khác, bánh mì cay có dạng thon dài, nhỏ nhắn thường được bán với giá 10.000 đồng 3 chiếc. Tuy nhiên điểm khiến bánh mì cay thu hút thực khách lại nằm ở phần nhân đặc biệt, đó là mỗi chiếc chỉ bao gồm phần pate và tương ớt cay nồng. Bánh mì cay thường được kẹp nhân pate và tương ớt vào sẵn, khách mua chỉ cần chờ hâm nóng lại là có ngay bánh nóng giòn để ăn.

3. Bánh mì chảo

b%C3%A1nh m%E1%BB%B3 h%E1%BA%A5p d%E1%BA%ABn nh%E1%BA%A5t vn 3 18 31 43 570 Đến Việt Nam thì hãy thưởng thức 4 loại bánh mì hấp dẫn nhất
Bánh mì chảo có giá dao động từ 15.000 đồng – 30.000 đồng

Không tiện dụng như bánh mì kẹp truyền thống hay bánh mì cay nhưng bánh mì chảo cũng được nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Với hình thức khá bắt mắt, bao gồm một chiếc chảo nhỏ đặt đồ ăn kèm cùng bánh mì, món ăn này mang đến cho thực khách một cái nhìn khá mới mẻ.

Thông thường bánh mì chảo phổ biến nhất chỉ bao gồm pate hoặc trứng chiên nhưng để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của thực khách, nhiều cửa hàng đã bổ sung thêm khoai tây nghiền, xúc xích,… Khi ăn, khách có thể xé nhỏ phần bánh để chấm vào nước sốt hay kẹp các loại nhân có trong chảo như bánh mì kẹp truyền thống.

4. Bánh mì Doner Kebab

b%C3%A1nh m%E1%BB%B3 h%E1%BA%A5p d%E1%BA%ABn nh%E1%BA%A5t vn 4 18 31 43 726 Đến Việt Nam thì hãy thưởng thức 4 loại bánh mì hấp dẫn nhất
Có hai loại Doner Kebab cho du khách lựa chọn là bánh dài và tam
 giác. Ảnh:vietnambread


Là một đặc sản của Thổ Nhĩ Kỳ nhưng bánh mì Doner Kebab cũng khiến nhiều thực khách tại Việt Nam thích thú khi nếm thử. Nếu như về nguyên bản, Doner Kebab sử dụng thịt cừu, thịt gà,… nướng thì khi về Việt Nam đã được thay thế bằng thịt lợn cùng các loại salad hoặc rau.

Có hai loại Doner Kebab mà du khách có thể lựa chọn là bánh dài với lớp vừng phủ ngoài và bánh tam giác. Cho dù lựa chọn loại nào thì khi nhận lấy chiếc bánh nóng hổi du khách vẫn cảm nhận được sự hài lòng về màu sắcquyến rũ giữa hai lớp bánh và vị ngon khó có thể chối từ. Một chiếc Doner Kebab có giá từ 12.000 đến 20.000 đồng.

Theo Phununews

Thông Tin Khởi Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

300x250 Đến Việt Nam thì hãy thưởng thức 4 loại bánh mì hấp dẫn nhất

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>