Thưởng thức lẩu nấm cá thác lác chua cay ngon tuyệt phố Lò Đúc

Ty Huu Doc Ngoc

Món ăn ngon miệng và bổ dưỡng đến từ nhà hàng chuyên về các món ăn với nấm là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hay nhóm bạn bè khi tụ họp.

Ở Hà Nội, nhắc đến , chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những món quen thuộc với thực khách tại nhà hàng Phố Nấm Bảo Quyên 67 – 69 Lò Đúc (Hà Nội) như sườn sụn, bắp bò, gà ta… Giờ đây, bạn có thể bổ sung vào thực đơn yêu thích của mình món cá thác lác chua cay, với hương vị rất riêng.

Đây là món lẩu đã có từ lâu tại các nhà hàng Phố Nấm tại Sài Gòn. Tại Hà Nội, lẩu nấm cá thác lác mới được đưa vào thực đơn, cùng 12 loại lẩu nấm trước đó đã quen thuộc với những thực khách sành ăn.

Cá thác lác ngon dai, nhiều đạm, kết hợp với nấm sẽ cho bạn một món ăn lạ miệng, hấp dẫn. Vị chua cay của nồi nước lẩu với vị rất riêng của quán sẽ khiến bạn phải hít hà, thích thú. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến đây thưởng thức lẩu nấm cùng thực đơn phong phú với hơn 200 món ăn độc đáo, ngon lạ và bổ dưỡng.
launam1 Thưởng thức lẩu nấm cá thác lác chua cay ngon tuyệt phố Lò Đúc
Một set lẩu nấm chả cá thác lác có giá 250.000 đồng.
launam4 Thưởng thức lẩu nấm cá thác lác chua cay ngon tuyệt phố Lò Đúc
Đĩa nấm đầy đặn và được trang trí đẹp mắt.

Khi ăn lẩu ở quán chuyên về nấm, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt so với những quán ăn khác. Đĩa nấm không chỉ đầy đặn, mà còn được bày biện,