3 Cách cắm hoa ấn tượng dùng trang trí cho ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

3 cách đầy ấn tượng sau đây sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên xinh đẹp và mang tới cảm giác đầy thú vị cho bạn.

1. Cắm hoa bằng khay

để bàn ấn tượng đầu tiên chính là cắm hoa bằng khay. Thay vì sử dụng lọ hoa hay lẵng hoa thông thường, việc cắm hoa trên khay sẽ mang tới cho căn nhà của bạn nét mới lạ đầy thú vị. Kiểu cắm hoa này không chỉ trẻ trung, hiện đại mà còn rất dễ thực hiện nữa. Bạn hãy chọn những chiếc khay bằng gỗ được phun sơn đen hay khay bằng sứ. Nếu không có khay, bạn có thay bằng hộp bìa nhưng đã được bắt mắt bằng giấy màu.
trang tri nha voi 3 cach cam hoa de ban day an tuong 1 3 Cách cắm hoa ấn tượng dùng trang trí cho ngôi nhà

Cắm hoa với khay ấn tượng

Khi cắm hoa trên khay, bạn nên chọn hai loại hoa có kiểu cánh hoa khác nhau, có thể cùng màu hoặc khác màu. Cắm hoa theo thứ tự mà bạn thích. Những loại hoa nền là những bông hoa nhỏ liti hay có lá màu xanh.

2. Cắm hoa trong nước

Cắm hoa trong nước là một trong những cách cắm hoa để bàn đầy mới lạ và ấn tượng. Thay vì chỉ cắm phần cuống hoa dưới nước, bạn hãy kết hợp với việc vừa cắm hoa vừa thả toàn bộ hoa ngập trong nước, trông bình hoa của bạn sẽ thú vị lắm đấy.
Trang trí nhà với 3 cách cắm hoa để bàn đầy ấn tượng 2
trang tri nha voi 3 cach cam hoa de ban day an tuong 2 3 Cách cắm hoa ấn tượng dùng trang trí cho ngôi nhà
Cắm hoa ngập trong nước mới lạ

Bạn dùng bàn chông để cắm hoa, lựa chọn kiểu cắm mà bạn yêu thích, sau đó thả ngập trong bình hoa bằng thủy tinh màu trắng, trong suốt. Việc thả hoa ngập trong nước sẽ giúp cho hoa được thể hiện rõ nét. Nếu bạn để lọ hoa ở gần nơi có ánh sáng mặt trời thì trông lọ hoa sẽ lấp lánh rất đặc biệt.

3. Cắm hoa tự nhiên

Kiểu cắm hoa để bàn này nhất định sẽ làm hài lòng cả những cô nàng khó tính nhất. Việc cắm hoa tự nhiên trong lãng hoa sẽ giúp cho người xem có cảm giác hoa đang mọc ở trong vườn.
Trang trí nhà với 3 cách cắm hoa để bàn đầy ấn tượng 3
trang tri nha voi 3 cach cam hoa de ban day an tuong 3 3 Cách cắm hoa ấn tượng dùng trang trí cho ngôi nhà
Cắm hoa tự nhiên hấp dẫn

Đầu tiên, bạn tạo phần nền bằng lá hay những bông hoa màu xanh. Sau đó, bạn cắm những bông hoa chính như hoa hồng hay hoa đồng tiền thẳng đứng để tạo cảm giác đang vươn lên. Bạn nên bỏ bớt phần lá trên thân hoa để làm hoa thêm nổi bật.

TP

300x250 3 Cách cắm hoa ấn tượng dùng trang trí cho ngôi nhà

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>