Bánh kem chocolate mát lạnh giải nhiệt ngày hè

Ty Huu Doc Ngoc

Vào những ngày trời chuyển nóng bức như gần đây, món mát lạnh beo béo là nguồn bổ sung năng lượng và quí báu hơn bao giờ hết, hãy làm sẵn những cốc bánh để dành trong tủ lạnh, để sau cả ngày đi học, đi làm về mệt mỏi, bạn có thể dùng ngay và tận hưởng một buổi tối vui vẻ cùng gia đình nhé!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 340g chocolate chip
  • 4 quả trứng
  • Một ít rượu mùi
  • Một ít muối
  • 230ml cà phê đen, sôi
  • 230ml whipping cream
  • Vỏ cam tươi155 Bánh kem chocolate mát lạnh giải nhiệt ngày hè

Thực hiện:

Cho chocolate chip và trứng vào máy xay sinh tố.

Rắc ít muối và rượu mùi vào, bật máy, xay mịn.

Từ từ rót cà phê vào, nếu máy xay của bạn là loại có lỗ nhỏ ở nắp thì bạn mở nắp nhỏ này ra và rót cà phê vào từ từ trong khi máy vẫn chạy, còn nếu không bạn rót cà phê làm 3 lần, sau mỗi lần rót thì lại bật máy xay đều. Cà phê nóng sẽ làm chín trứng để bạn có được ly chocolate thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.

Đổ hỗn hợp ra ly, cho vào tủ lạnh giữ lạnh, và có thể để cho hỗn hợp đông lại.

Cho whipping cream lên trên là món chocolate đã sẵn sàng để bạn thưởng thức rồi!

Cuối cùng, bạn chỉ việc rắc ít vỏ cam thái lát mỏng trang trí. Ngoài rượu mùi, bạn có thể thay bằng một số loại siro hay mứt, tuy nhiên với chocolate, hòa quyện cùng vị rượu là tuyệt vời nhất. Vào những ngày trời chuyển nóng bức như gần đây,món bánh kem chocolate mát lạnh beo béo là nguồn bổ sung năng lượng và quí báu hơn bao giờ hết, hãy làm sẵn những cốc bánh kem chocolate lạnh để dành trong tủ lạnh, để sau cả ngày đi học, đi làm về mệt mỏi, bạn có thể dùng ngay và tận hưởng một buổi tối vui vẻ cùng gia đình nhé!

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

300x250 Bánh kem chocolate mát lạnh giải nhiệt ngày hè

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>