Địa điểm ăn cháo ngon ở Sài Gòn

Ty Huu Doc Ngoc

là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của Việt Nam. Nhắc đến , người ta sẽ liên tưởng ngay đến một thành phố sầm uất, đầy đủ sơn hào hải vị, những món ăn ngon của mọi miền đều tập trung về đây.

Tuy nhiên, trong cái ồn ào, tấp nập ấy, lại tồn tại những món ăn dân dã rất đời thường, cực kì ngon miệng và mang đậm nét quê hương. Đó chính là cháo. Hãy cùng NGON.EDU.VN khám phá một số món cháo quen thuộc của đất Sài Thành.
chao trang 300x250 Địa điểm ăn cháo ngon ở Sài Gòn
.
Vâng, cháo trắng, có lẽ trong đời của mỗi người đều đã từng một lần ăn thử. Thật khó khăn để đếm hết được Sài Gòn có bao nhiêu hàng cháo, nhưng ngon và nổi tiếng thì chỉ có ở ngã tư Hàng Xanh và khi vực ngã ba Nguyễn Tất Thành – Hoàng Diệu.

Giá cả rất bình dân, chỉ khoảng 15-25 nghìn, phù hợp với sinh viên. Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị cháo trắng Sài Gòn thì đây là hai địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ.

chao long 300x225 Địa điểm ăn cháo ngon ở Sài Gòn
.
Nấu cháo lòng không khó, thậm chí rất dễ nhưng muốn có một bát cháo lòng ngon miệng thì đòi hỏi phải có những bí quyết riêng. Mỗi hàng cháo lòng đều có một cách nấu, cách nêm nếm gia vị khác nhau, điều đó đã góp phần làm phong phú hương vị cháo lòng Sài Gòn.
chao ca mien tay 300x300 Địa điểm ăn cháo ngon ở Sài Gòn
.
Những ai đã từng xuống miền Tây ăn cháo cá thì chắc chắn sẽ không quên được mùi vị của nó. Đây là một trong những món ăn đặc sản mà không ai có thể bỏ lỡ khi có dịp đặt chân đến những tỉnh miền Tây.
chao muc 300x225 Địa điểm ăn cháo ngon ở Sài Gòn
.
Một món ăn khá quen thuộc của vùng duyên hải miền Trung, một tô cháo mực nóng hổi vào mỗi buổi sáng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào muốn thay đổi khẩu vị.

300x250 Địa điểm ăn cháo ngon ở Sài Gòn

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>