Những thực phẩm là nguyên nhân khiến “phòng the” nguội lạnh

Ty Huu Doc Ngoc

Cà phê

Một tách cà phê buổi sáng có thể làm tăng tinh thần làm việc của chúng ta nhưng uống cà phê thường xuyên sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về thận. Khi uống nhiều cà phê, thận phải sản xuất ra một lượng chất nhất định để tinh thần minh mẫn hơn. Nếu quá trình này được lặp lại nhiều lần, hormone tình dục trong cơ thể cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Pho mát

500 312 nguyen nhan khien phong the nguoi lanh 6da5 Những thực phẩm là nguyên nhân khiến phòng the nguội lạnh

Hầu hết các loại pho mát được bán trên thị trường đã được xử lý với thuốc kháng sinh và các loại hormone tăng trưởng khác. Thông qua quá trình tiêu thụ hàng ngày, cơ thể con người sẽ tiếp nhận một lượng không nhỏ các chất độc hại, ảnh hưởng đến giai đoạn sản xuất các hormone tự nhiên trong đó có hormone giới tính (estrogen, progesterone và testosterone). Việc tích luỹ chất xennoestrogen (một loại oestrogens có hại) từ môi trường và thực phẩm có thể làm rối loạn chức năng tình dục.

Thực phẩm đóng hộp

Những loại thực phẩm này thường chứa nhiều natri, là những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và có nhiều chất phụ gia nhân tạo. Chế độ ăn uống qua nhiều natri và lượng kali thấp sẽ làm giảm lưu lượng máu đến các cơ quan sinh dục và ảnh hưởng không tốt đến chuyện “yêu”.

Khoai tây chiên và đồ rán

Thông thường khoai tây chiên bán sẵn được làm từ loại dầu không đảm bảo chất lượng. Sự kết hợp của các loại mỡ ôi thiu và nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến quá trình oxy hoá của các cơ quan trong cơ thể, ảnh hưởng đến lượng hormone sinh dục.

Đồ uống có ga

Một nghiên cứu được công bố ở tạp chí y học New England đã kết luận, việc sử dụng những thức uống có đường có thể ảnh hưởng đến các tế bào gen, làm tăng trọng lượng cơ thể và tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, uống quá nhiều đồ uống có ga sẽ dễ mắc các bệnh như sâu răng, béo phì, mất nước và loãng xương. Trong khi, đó là những yếu tố làm giảm ham muốn tình dục.

Cà rốt

500 281 nguyen nhan khien phong the nguoi lanh 4e6c Những thực phẩm là nguyên nhân khiến phòng the nguội lạnh

Bạn chỉ nên ăn cà rốt ở mức vừa phải, vì “allicin” trong cà rốt được gọi là vật liệu trục xuất hemoglobin của các tế bào hồng cầu trong máu, dẫn đến thiếu máu, suy giảm thể chất.

Tất cả những thực phẩm trên đây vẫn có lợi ích riêng của nó, vì vậy điều bạn cần làm là không ăn quá nhiều mà thôi.

Rượu

Uống rượu quá nhiều sẽ làm giảm ham muốn tình dục ở XY, thậm chí còn dẫn đến nguy cơ liệt dương, teo tinh hoàn.

Măng

Trong măng có hàm lượng axit oxalic cao, ảnh hưởng tới sự hấp thụ và sử dụng canxi, kẽm của cơ thể, từ đó làm giảm ham muốn tình dục, chức năng tình dục cũng yếu đi.

Rau cải

Rau cải có tác dụng lợi tiểu, giải độc, làm tỉnh rượu. Tuy nhiên, ăn quá nhiều rau cải có thể gây ức chế hocmone giới tính.

Theo Người đưa tin

300x250 Những thực phẩm là nguyên nhân khiến phòng the nguội lạnh

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>