Những thực phẩm có thể làm teo u xơ tử cung

Ty Huu Doc Ngoc

thường là kết quả của việc sản sinh quá nhiều hoóc môn sinh dục nữ estrogen trong cơ thể. Bạn có thể làm teo bằng các thực phẩm sau khi giúp phục hồi cân bằng hoóc môn.

sống có chứa nhiều chất chống ô xy hóa có tác dụng ức chế sự phát triển của các khối u. Nguồn phong phú chất béo tốt có trong cá hồi giúp tống khứ lượng estrogen dư thừa trong cơ thể, cá hồi cũng có đặc tính kháng viêm. Hành tây không thể thiếu trong chế độ ăn, vì là nguồn dồi dào selen giúp xoa dịu các cơ; đặc tính kháng viêm mạnh của hành tây có tác dụng giảm kích cỡ khối u xơ. Bạn cũng nên uống nhiều nước để đẩy chất béo, độc tố và tất cả hoóc môn dư thừa ra khỏi cơ thể. Còn các loại nước ép như , giàu vitamin C và chất chống ô xy hóa có tác dụng thanh lọc cơ thể và hoạt động như thanh chắn ngăn hình thành u xơ trong tử cung.

400 535 teo u xo tu cung bang thuc pham 9c3f 224x300 Những thực phẩm có thể làm teo u xơ tử cung
Theo Thanhnien Online

300x250 Những thực phẩm có thể làm teo u xơ tử cung

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>