Cách làm cơm hộp bento dễ thương

Ty Huu Doc Ngoc

4 vừa đơn giản lại vừa đáng yêu sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được bữa trưa ngon miệng hay dễ dàng gây ấn tượng với ai đó đấy!

1. công chúa tóc xù

mach ban 4 cach lam bento cuc dang yeu 1 Cách làm cơm hộp bento dễ thương
hình công chúa tóc xù cực đáng yêu và dễ thương. Bạn chỉ cần 1 nắm cơm tròn cùng ít sợi mì spaghetti được luộc chín và đảo với xốt cà chua cho đậm đà làm tóc là đã xong phần cơm bản rồi. Chú ý là bạn nên nắm cơm chặt tay nhé!

2. Cơm hộp bento I love you

mach ban 4 cach lam bento cuc dang yeu 2 Cách làm cơm hộp bento dễ thương

Nếu như cơm hộp hình cô gái tóc xù phù hợp với những cô nàng cá tính và năng động thì cách làm bento hình I love you lại đặc biệt phù hợp khi bạn dành tặng cho 1 nửa yêu thương của mình đấy. Để có được hộp cơm này, bạn hãy cuộn cơm tròn rồi cắt chéo ở giữa cuộn cơm, sau đó xếp hai miếng với một miếng đặt theo hướng ngược lại là bạn đã tạo được hình tim đẹp mắt rồi.

3. Cơm hộp bento Peter Pan

mach ban 4 cach lam bento cuc dang yeu 3 Cách làm cơm hộp bento dễ thương

Cách làm bento hình Peter Pan cực đơn giản, bạn nắm cơm thật chặt, sau đó sử dụng trứng chiên để làm tóc và dùng một miếng rau diếp phủ lên trên làm mũ Peter Pan. Đôi má hồng của anh chàng sẽ là 2 miếng xúc xích còn mắt và miệng, bạn chỉ cần cắt rong biển là xong.

4. Cơm hộp bento gấu trắng đáng yêu

mach ban 4 cach lam bento cuc dang yeu 4 Cách làm cơm hộp bento dễ thương

Một chú gấu trắng xinh xắn trong một khu rừng rau xanh sẽ là một hộp cơm bento cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn có khuôn hình gấu thì chỉ cần cho cơm vào khuôn là xong, nhưng nếu không có, bạn hãy nắm cơm thành 1 hình tròn to và 2 hình tròn nhỏ. Sau đó ghép lại thành hình chú gấu, cắt rong biển làm mắt miệng và dùng mè đen hay vừng để trang trí cho lông mi nhé! Cuối cùng, sử dụng nấm để làm chiếc mũi xinh xắn cho chú gấu.

300x250 Cách làm cơm hộp bento dễ thương

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>