Hấp dẫn món thịt bọc trứng lòng đào

Ty Huu Doc Ngoc

Thơm ngon, hấp dẫn và lạ miệng chính là những ưu điểm tuyệt vời của món mang đến cho bạn. Hãy cùng thực hiện ngay bây giờ nhé!

Nếu như trứng chim cút và thịt bò là 2 nguyên liệu đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta và những món ăn từ thịt bò hay trứng đã khiến bạn nhàm chán thì món thịt bọc trứng lòng đào sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Thịt bò giòn rụm kết hợp với vị thơm, bùi của trứng lòng đào nhất định sẽ làm siêu lòng những người thân trong gia đình của bạn đấy!
hap dan va la mieng voi mon thit boc trung long dao 1 Hấp dẫn món thịt bọc trứng lòng đào
Hãy cùng thực hiện món ăn này nhé!

Nguyên liệu:

18 quả trứng cút

200g thịt bò

2 quả trứng gà

Bột mỳ, bột chiên xù

Hành lá và gia vị

Cách làm món thịt bọc trứng lòng đào như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho trứng cút vào nồi và luộc. Bạn luộc trứng chín vừa đủ với lòng đào bên trong, vì vậy bạn chỉ cần luộc khoảng 2 phút là được.

Bước 2: Sau khi trứng chín, bạn bóc vỏ trứng ra và khéo léo để trứng không bị nát.

Bước 3: Bạn để thịt bò vào giữa 2 tờ giấy nilon rồi cán mỏng.

Bước 4: Sau đó, bạn lăn trứng qua bột mỳ rồi cuộn thịt bò vòng quanh trứng. Bạn nhớ làm cẩn thận để trứng không bị vỡ nhé!

Bước 5: Bạn tiếp tục lăn trứng qua một lớp bột nữa rồi nhúng trứng vào bát trứng gà đã đánh tan.

Bước 6: Bạn lắn trứng qua bột chiên xù lần cuối để bột bám đều vòng quanh trứng.

Bước 7: Bạn đặt chảo dầu lên bếp, sau đó cho trứng vào chiên vàng đều.

Bước 8: Cuối cùng, bạn gắp trứng ra đĩa đã có lót sẵn giấy thấm dầu. Bạn pha thêm nước sốt cay để chấm. Trang trí đĩa món ăn với hành lá để tăng thêm phần hấp dẫn.

Vậy là bạn đã thực hiện xong món thịt bọc trứng lòng đào lạ miệng rồi. Bạn nên sử dụng món ăn khi còn nóng và có thể sử dụng tương ớt hay tương cà để ăn kèm.

Thành phẩm mà bạn đạt được là những viên trứng giòn rụm, thơm ngon, rất thích hợp cho những bữa tối mùa đông. Bạn cũng có thể sử dụng món ăn này trong những bữa tiệc gia đình.

TP

300x250 Hấp dẫn món thịt bọc trứng lòng đào

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>