Mới lạ và hấp dẫn với trứng rán Tây Ban Nha

Ty Huu Doc Ngoc

Tây Ban Nha sẽ mang đến cho bữa ăn của gia đình bạn một hương vị hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn đấy!

trung ran tay ban nha sieu ngon cho ngay lanh 1 Mới lạ và hấp dẫn với trứng rán Tây Ban Nha

Để làm món , bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

4 quả trứng gà

1 củ hành tây

2 củ khoai tây

15g muối

Dầu olive

Cách làm món trứng rán Tây Ban Nha gồm những bước đơn giản sau:

Bước 1: Với hành tây, bạn gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành hạt lựu.

Bước 2: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi xắt thành hình quân cờ. Sau đó, bạn đập trứng ra bát rồi đánh đều tay. Bạn cho các nguyên liệu ra bát và để lại gần nhau để rán trứng dễ dàng hơn.

Bước 3: Bạn đặt chảo dầu lên bếp, khi dầu nóng, bạn cho hành tây cùng với một chút muối vào đảo đều. Bạn nên cho dầu nhiều một chút và đảo trong khoảng 2 – 3 phút trên lửa nhỏ.

Bước 4: Sau đó, bạn cho khoai tây vào đảo đều cùng hành tây trên ngọn lửa vừa trong khoảng 2 phút. Sau đó vặn nhỏ lửa và đun trong khoảng 15 phút. Khi khoai tây chín, bạn vớt ra và để ráo dầu.

Bước 5: Bạn cho hành tây, khoai tây vào bát trứng và đánh đều tay. Đặt chảo dầu lên bếp và rán trứng vàng đều hai mặt. Khi trứng chín, bạn cho trứng ra đĩa và cắt miếng vừa ăn.

Vậy là bạn đã thực hiện xong món trứng rán Tây Ban Nha rồi. Trông món trứng vừa thơm ngon lại vừa hấp dẫn. Bạn hãy ăn trứng cùng với nước sốt cà chua. Trứng rán mềm thơm, đậm đà hòa với vị bùi của khoai tây và hành tây nhất định sẽ khiến cả gia đình bạn thích mê.

Chúc bạn thành công!

300x250 Mới lạ và hấp dẫn với trứng rán Tây Ban Nha

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>