Cách làm Bánh Crepe ngon

Ty Huu Doc Ngoc

Crepe là một loại bánh rất phổ biến, dễ kết hợp với nhiều loại hoa quả, hạt, kem, sốt đi kèm. Bạn hoàn toàn có thể pha bột crepe để trong tủ lạnh để làm bữa sáng cho ngày hôm sau cho bé yêu!

Mang thai thai nhi theo tuan tu van suc khoe suc khoe me 005 Cách làm Bánh Crepe ngon

Nguyên liệu:

– 2 quả trứng gà

– 240ml sữa tươi

– 100g bột Cake

– 2 tbsp đường

– 2tpsp bơ nhạt đun chảy

– Dầu thực vật

– 1 quả chuối

– Kem tươi

– 4-5 quả dâu tây lớn

– 200ml Whipping Cream

– Mứt dâu

– Sốt sô cô la

– Lạc (đậu phộng) rang giã vụn

– Kem

Cách làm

Mang thai thai nhi theo tuan tu van suc khoe suc khoe me 004 Cách làm Bánh Crepe ngon

– Rây bột cake cho thật mịn, sau đó cho đường vào và đánh mịn. Sau đó tiếp tục đổ trứng đánh tan vào, vừa đổ vừa đánh đều tay để hỗn hợp quyện vào nhau.

– Sau khi đã được hỗn hợp dẻo, đổ bơ lạt đã đun chảy vào đánh cùng. Cuối cùng đổ sữa vào, vẫn đánh đều tay.Đổ hỗn hợp qua rây lọc, sau đó dùng giấy bọc thực phẩm bọc miệng bát vào, để nguyên trong 30 phút.

 

Mang thai thai nhi theo tuan tu van suc khoe suc khoe me 0031 Cách làm Bánh Crepe ngon– Chảo làm nóng, để mặt chảo thật khô. Sau đó đổ hỗn hợp lên trắng khắp mặt chảo. Để lửa nhỏ đến chín một mặt thì lật lại. Mỗi mặt khoảng 10 giây là chín.

 

Mang thai thai nhi theo tuan tu van suc khoe suc khoe me 0021 Cách làm Bánh Crepe ngonSau đó để miếng bánh ra một khay thủng để cho nguội.

 

Mang thai thai nhi theo tuan tu van suc khoe suc khoe me be 1 Cách làm Bánh Crepe ngon– Với dâu, phun kem tươi vani hình chữ V lên miếng bánh. Sau đó, bạn thái lát các quả dâu tây xếp lên kem tươi, rưới mứt dâu và rắc lạc vụn lên, sau đó cuộn bánh lại thành hình phễu. Sau đó bọc một lớp giấy nến ở bên ngoài. Với chuối, sử dụng kem tươi hương chuối và cũng thực hiện tương tự.

Hoàn thành:

Đây chỉ là Crepe ngọt, các bạn cũng có thể làm Crepe mặn cũng được, chỉ cần thay đổi phụ liệu thay vì dâu và kem thì các bạn có thể cho vào gà rán, thịt chiên hay là tôm sốt Mayonnaise…Mang thai thai nhi theo tuan tu van suc khoe suc khoe me 006 Cách làm Bánh Crepe ngon

 

Chúc các bạn ngon miệng!

Theo Người đưa tin

300x250 Cách làm Bánh Crepe ngon

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>