Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội

Ty Huu Doc Ngoc

Dù không thuộc tuyến đường ẩm thực hay buôn bán sầm uất, cứ vào giờ cao điểm, lại khiến một góc phố Nguyễn Đình Chiểu trở nên nhộn nhịp.

Bước vào quán, khách đã dễ dàng bị hút mắt vào những chiếc mô hình sinh động. Quầy chế biến bánh ngay trước mặt khách, mùi thơm tỏa ra, các nguyên liệu hấp dẫn được nhân viên kết hợp khéo léo khiến món crepe trở nên lôi cuốn, làm bất kỳ ai cũng muốn được thưởng thức.
image001 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội

Bánh crepe ở đây rất đa dạng. Các cô gái sợ mất phom thon thả thường chọn bánh mix với nhiều hoa quả như dâu tây, chuối, táo. Khách hảo ngọt thì mê lắm những món ngập trong kem tươi, nước sốt chocolate, vani. Người ưa đồ chất, béo ngậy lại khoái dòng bánh mặn có thịt xông khói, pho mát, rau củ… Nhìn chung trên nền lớp vỏ mỏng mềm, dai dai, thơm thoang thoảng rất chuẩn và đăc trưng của bánh crepe, dù kết hợp cùng nguyên liệu nào, khách cũng thấy bị mê hoặc.
image003 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội

image004 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội

image002 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội
Crepe no.17 – thịt xông khói, phomat.

Đồ ăn không phải là thế mạnh duy nhất. Tiệm bánh là một trong những nơi đi tiên phong về đồ uống đá xay và kem tươi. Tại đây có hầu hết những món giải nhiệt thức thời đang được giới trẻ ưa chuộng. Mùa nào thức nấy. Ngày hè, dòng sữa chua và cà phê đá xay lên ngôi. Trời se se lại là lúc tách cappuchino hay latte thơm nồng thích hợp thưởng thức bánh hơn bao giờ hết.
image007 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội

image008 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội

image009 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội

image005 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội

image006 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội
Crepe no.6 – dâu, sốt chocolate.

Món ăn ngon, đồ uống hấp dẫn, cả không gian gỗ tươi sáng, sinh động của Love’s crepe cũng chinh phục khách. Và dù bạn muốn một chỗ được phóng mắt nhìn ngắm phố phường hay một góc ngồi bệt thân thiện ấm cúng hoặc nơi bàn gỗ ghế tựa lịch thiệp thì nơi đây đều đáp ứng đủ. Có thể nói, cái tên như đã chứng tỏ cho phong cách dễ thương, ngọt ngào Love’s crepe đúng là một tổng thể hoàn hảo, xứng đáng làm địa chỉ bỏ túi cho bạn.
Bánh crepe ngon tuyệt ở quán phong cách cho giới trẻ

Địa chỉ: 34 Nguyễn Đình Chiểu, .

300x250 Địa chỉ ăn bánh crepe ngon tuyệt ở Hà Nội

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>