Hấp dẫn bún chả nem rán bà Tâm ở Hồ Đắc Di

Ty Huu Doc Ngoc

Với khách sành ăn bún chả thì nhiều người không hề xa lạ với hương vị bún chả đậm đà và hấp dẫn của bà Tâm trên con phố nhỏ Hà Nội.

Vẫn giữ hương vị đậm đà, hấp dẫn rất riêng biệt nhưng nay thực khách đến với bún chả bà Tâm không còn phải lo lắng vì không có chỗ ngồi nữa, mà thoải mái hơn trong không gian rộng rãi và tầm nhìn hồ thoáng đãng tại địa điểm mới.
Thuong thuc bun cha cuc ngon tai Ho Dac Di 1 Hấp dẫn bún chả nem rán bà Tâm ở Hồ Đắc Di
Với hơn 20 năm bà Tâm bán bún chả trên con phố Hàng Bún, nhiều người đã quá quen thuộc với hình ảnh bà Tâm tay liên tục gắp chả, lấy bún đon đả mời khách. Nếu bạn nào đến vào giờ “cao điểm” của buổi trưa rất dễ phải ngồi đợi đến lượt mình phục vụ. Vì chả nhà bà Tâm luôn luôn nướng mới, chứ không nướng sẵn để đó, vì thế cho dù trời có mưa lạnh thực khách vẫn được thưởng thức đĩa bún chả nóng, thơm phức và hấp dẫn.

Qua nhiều năm kinh doanh trên phố, bất ngờ gần đây bà Tâm đã quyết định dời quán về con phố Trần Hữu Tước, đối diện đường Hồ Đắc Di, có lẽ một phần cũng vì muốn cửa hàng có một chỗ ngồi khang trang, thoải mái hơn cho thực khách nghiền bún chả của bà.

Bún chả bà Tâm thoạt nhìn thì trông không có gì xa lạ so với nhiều hàng bún chả bình thường khác, nhưng khi bạn thưởng thức một lần rồi dễ bị nghiền hương vị bún chả gia truyền rất riêng.

Bát bún chả chỉ với 30.000 đồng nhưng rất đầy đặn với chả viên, thịt miếng, dậy lên vị thơm khó lẫn vào đâu được. Với tôi, khoái khẩu nhất vẫn là những miếng chả miếng ba rọi. Miếng nào miếng nấy vàng ruộm, thơm lừng, không hề bị cháy đen sạm như nhiều hàng quán khác.

Miếng chả bên ngoài giòn nhưng ăn thì rất mềm, thơm. Bà Tâm chia sẻ, để có được miếng chả thơm ngon, quan trọng nhất là khâu chọn thịt tươi ngon, miếng chả miếng bao giờ cũng phải là nửa nạc nữa mỡ, tẩm ướp miếng chả rất cầu kỳ, làm sao cho miếng chả vừa thơm, ngon mà khách ăn không bị ngán. Miếng chả viên ở đây cũng được nướng rất khéo, thơm lừng. Miếng chả đầy đặn, thịt được làm chả là nạc vai chứ không chọn thịt bèo nhèo, tạp nham.
Thuong thuc bun cha cuc ngon tai Ho Dac Di 5 Hấp dẫn bún chả nem rán bà Tâm ở Hồ Đắc Di

Thuong thuc bun cha cuc ngon tai Ho Dac Di 2 Hấp dẫn bún chả nem rán bà Tâm ở Hồ Đắc Di

Thuong thuc bun cha cuc ngon tai Ho Dac Di 3 Hấp dẫn bún chả nem rán bà Tâm ở Hồ Đắc Di

Đến với bún chả bà Tâm, thực khách được thưởng thức bún chả trong một không gian quán khá rộng, lại ấm áp, giá khá vừa túi tiền. Nếu khách muốn ăn thêm thì nem rán là món khá được lòng khách, mỗi chiếc nem rán giòn thơm ở đây cũng chỉ 5.000 đồng.

Bún chả bà Tâm còn nhiều điểm cộng khác như các loại rau xanh được rửa cẩn thận, những lọ giấm tỏi sạch sẽ, thoạt nhìn là biết bác chủ quán rất chu đáo trong khâu vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thuong thuc bun cha cuc ngon tai Ho Dac Di 4 Hấp dẫn bún chả nem rán bà Tâm ở Hồ Đắc Di
Bún chả bà Tâm mở cửa từ 10h đến 15h, nhận đặt trước cho các cơ quan, văn phòng.

Địa chỉ: Bà Tâm – , phòng 113, nhà B1 tập thể Nam Đồng, đường Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 090 483 5856

300x250 Hấp dẫn bún chả nem rán bà Tâm ở Hồ Đắc Di

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>