Bổ dưỡng với món Bồ câu nấu rượu trắng

Ty Huu Doc Ngoc

là một loại thực phẩm rất ngon, từ người ta có thể làm thành nhiều món ăn khác nhau. Ở đây, xin giởi thiệu với bạn nấu món ăn có tên . Đối với Nam giới thì đây là một món ăn có thể cường dương, nâng cao sức khỏe đời sống gia đình.

Bồ+câu+nấu+rượu+trắng1 Bổ dưỡng với món Bồ câu nấu rượu trắng
Nguyên liệu Bồ câu nấu rượu trắng gồm:

– 1 con bồ câu

– 2 trái cam lớn

– 50g hành tím, 50g nấm rơm, 1 nụ đinh hương, lá thơm

– 1 ly nhỏ rượu trắng

– Gia vị: Tiêu, muối, đường, nước mắm, mỡ nước.

Công thức làm Bồ câu nấu rượu trắng:

Bước 1: Bồ câu: làm sạch sẽ, chặt đôi. Nấm rơm: gọt sạch, ngâm nước muối khoảng 10 phút, vớt ra để ráo nước, chiên sơ qua. Củ hành: bóc vỏ, rửa sạch, đâm nát. Cam: vắt lấy nước.

Bước 2: Bắt chảo lên bếp cho nóng, đổ mỡ vào, mỡ sôi, khử hành cho thơm đoạn cho bồ câu vào chiên cho chín vàng, nêm đường, tiêu, muối, nước mắm vào nấu sôi 5 phút cho thấm. Đổ rượu trắng, nước cam vào nấu sôi lên, đoạn bỏ lá thơm và nụ đinh hương vào cho thơm, rồi để nhỏ lửa lại. Xem nồi bồ câu cho vừa được thì trút nấm vào, để sôi một lúc rồi nhắc xuống.

Bươc 3: Dọn ăn nóng với nước mắm chanh hoặc muối, tiêu, chanh.

Món Bồ câu nấu rượu trắng là một món ăn hay còn là một bài thuốc giúp cho sự cường dương và kéo dài thời gian giao hợp. Đây là một món ăn không khó làm hơn nữa còn rất tốt cho các Nam giới.

300x250 Bổ dưỡng với món Bồ câu nấu rượu trắng

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>