Lạ miệng Bao tử heo nấu khìa

Ty Huu Doc Ngoc

Ngoài thịt heo thì các bộ phân bên trong như lòng, dạ dày, tim… của heo khi chế biến cũng rất ngon và hấp dẫn. Xin giới thiệu với bạn nấu món ăn làm từ bao từ heo một cách lạ miệng với cách chế biến mới rất ngon mà không ngán.
Bao+tử+heo+nấu+khìa Lạ miệng Bao tử heo nấu khìa
Nguyên liệu làm gồm:

– 2 cái bao tử to

– Nước dừa, tỏi, hành.

– Tiêu, bột ngọt, dấm, đường, nước tương, ngủ vị hương, màu.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Làm sạch bao tử, chà muối nhiều lần cho sạch, để ráo. Cho vào chảo xào với dấm cho xăn lại để bớt mùi hôi xong đổ nước ra.

Bước 2: Cho nước mắm vào xào xăn và đổ nước dừa vào. Ướp gia vị, cho bột màu, ngủ vị hương, tiêu, bột ngọt, dấm, đường, nước tương, ngủ vị hương, màu, tỏi, hành. Trộn đều thiệt đều và để thấm khoảng 30 phút.

Bước 3: Bắt chảo lên cho ít dầu xào với ít tỏi cho thơm và vàng, tiếp cho thịt vào xào xăn, tiếp cho nước gia vị vào, xong đổ nước dừa vào. Nấu với lửa vừa, từ từ cho thấm và chín mềm.

Bước 4: Khìa chín cho ra dĩa ăn nóng với bánh mì hoặc cơm đều rất ngon

Với cách làm trên Bao tử heo nấu khìa sẽ rất ngon mà không có mùi hôi. Món ăn cũng có thể dành riêng cho các cánh mày râu làm cũng rất hấp dẫn.

300x250 Lạ miệng Bao tử heo nấu khìa

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>