Những địa chỉ ăn sáng nổi tiếng ở Hà Nội

Ty Huu Doc Ngoc

Bạn băn khoăn không biết ăn sáng ở đâu ngon? Hãy cùng chúng tôi điểm mặt một vài món ngon và những địa chỉ ăn sáng nổi tiếng ở Hà Nội nhé!

pho thin Những địa chỉ ăn sáng nổi tiếng ở Hà Nội
Món ăn “ruột” đã quá quen thuộc cho bữa sáng. Ở Hà Nội, người ta có thể bắt gặp các quán phở ở mọi ngóc ngách. Bát phở bò nóng hổi, thơm thơm cái mùi của thịt bò, của các loại gia vị được ninh trong nước dùng đủ để níu chân người thực khách chỉ đi ngang và bất chợt bắt gặp mùi phở hấp dẫn ấy.

Phở thường xuyên là sự lựa chọn số 1 cho bữa sáng của người Hà Nội bởi nó không chỉ ngon mà còn no, đủ dinh dưỡng cho một ngày dài làm việc.

Mức giá cho một bát phở sẽ dao đông trong khoảng 30-50.000 đồng.

Một số địa chỉ ăn sáng ở Hà Nội: phở Thìn Lò Đúc, phở Bát Đàn, phở Lý Quốc Sư, phở Sướng Đinh Liệt…

/chân giò

bun moc1 Những địa chỉ ăn sáng nổi tiếng ở Hà Nội
Với nước dùng ngọt thanh, trong và óng màu vàng cùng với miếng thịt ngọt giòn, viên mọc thơm phức mùi nấm hương, giòn sựt của mộc nhĩ nếu muốn các bạn có thể gọi thêm vài ba miếng sườn, giò heo ninh nhừ; tô bún mọc đậm hương vị đất Bắc này đủ khiến bữa sáng của bạn vừa ngon lại vừa no căng.

Giá của bún mọc dao động từ 25-35.000 đồng.

Một số địa chỉ ăn sáng Hà Nội: bún chửi Ngô Sĩ Liên, Lương Ngọc Quyến…

cuonnroll bun mong Những địa chỉ ăn sáng nổi tiếng ở Hà Nội
Bún riêu

Bát bún riêu cua thơm ngon, đậm đà ăn kèm với đĩa rau sống tươi xanh là món ăn được nhiều người đặc biệt là các bà, các chị ưa thích. Món ăn này đặc biệt thích hợp với mùa hè, vừa mát lại vừa dễ ăn và hơn nữa cua- thành phần chính làm nên cái ngon của món ăn này vào mùa hè chính là mùa ngon nhất.

bun rieu cua cuonnroll Những địa chỉ ăn sáng nổi tiếng ở Hà Nội
Mức giá của bún riêu dao động từ 20-35.000 đồng.

Một số địa chỉ ăn sáng Hà Nội: số 1 Thi Sách, Quang Trung, Nguyễn Siêu…

Mỳ vằn thắn

my van than Những địa chỉ ăn sáng nổi tiếng ở Hà Nội
Khác với các món ăn trên, mỳ vằn thắn không phải là một món ăn có xuất xứ từ Việt Nam, tuy nhiên món ăn này đã được du nhập vào Việt Nam khá lâu và trở nên quen thuộc. So với các món bún kể trên, mỳ vằn thắn có phần kén người ăn hơn một chút tuy nhiên cũng khá nhiều người bị ghiền món ăn này.

Cách chế biến mỳ vằn thắn khá cầu kì và đòi hỏi nhiều nguyên liệu. Cho nên hiện nay ở Hà Nội để tìm được một quán mỳ vằn thắn ngon không hề dễ.

Giá của mỳ vằn thắn trong khoảng 30-40.000 đồng.

Một số địa chỉ tham khảo: Hòa Mã, Đình Ngang, Đinh Liệt, Hàng Chiếu…

Theo ẩm thực

300x250 Những địa chỉ ăn sáng nổi tiếng ở Hà Nội

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>