Quán kem Caramen 29 phố Hàng Than

Ty Huu Doc Ngoc

Cứ nhắc đến món kem caramen thì người Hà Nội nhớ ngay đến 29 phố Hàng Than – nơi mà chiều chiều, đặc biệt là vào mùa hè, được các nam thanh nữ tú tấp nập rủ nhau tìm đến để tranh thủ “giải nhiệt cuộc sống”. Quán này đúng chất vỉa hè luôn, từ ghế nhựa nhỏ, cốc nhựa, thìa nhôm đơn giản, bàn cũng là ghế, nhưng chủ yếu ghế là để ngồi nhưng cứ cuối tuần là đông quá trời luôn. Nhiều bữa đống đến nỗi mỗi người cầm một đĩa caramen rồi bưng lấy mà ăn chả có chỗ để nữa.

Ở đây có nhiều loại Caramen lắm, các loại vô cùng phong phú và đa dạng nhé: caramen chân châu, caramen dừa, caramen hoa quả… rồi cả món caramen thập cẩm, chè xoài, thạch dừa, sữa chua nếp cẩm, hoa quả dầm…. nữa.

caramen hang than Quán kem Caramen 29 phố Hàng Than

Nhiều người bảo nếu đã ăn caramen phố Hàng Than chắc chắn mọi thứ caramen khác đều trở nên nhạt nhẽo, vô vị. Mình chỉ thích ăn caramen trứng ở quán này vì nó vừa to vừa béo ngậy của trứng gà với sữa, quyện cùng hương cà phê thơm đắng rất vừa phải, đủ để bạn cảm nhận được cái ngọt mát vốn có của món ăn, và đặc biệt là sự mềm mượt tới mức óng ả vô cùng, khiến người ta có khả năng húp xì xụp đĩa caramen chỉ trong 1 phút là sạch bách.

caramen trung Quán kem Caramen 29 phố Hàng Than

Nhìn 1 đĩa caramen to đùng mà cứ bùng nhùng đã muốn cắn 1 cái rõ to rồi. Caramen thì có đủ loại như caramen cốt dừa,thạch,trân châu,…mỗi loại 1 vị nhưng mà chưa ăn hết được các vị caramen ở đây.

Các loại chè cũng hấp dẫn không kém. Trong đấy mình thích nhất là chè xoài, vị thanh thanh, chua chua, ngọt ngọt, lại không bị ngọt gắt, thêm nữa có nguyên miếng xoài trong đó, nhai nhai cũng thích
proxy Quán kem Caramen 29 phố Hàng Than
Caramen nếp cẩm ở đây dẻo như xôi, lại có độ lên men vừa đủ, tạo nên vị chua chua, ngọt ngọt, thơm thơm rất dễ chịu, pha trộn thêm với nước cốt dừa, lại càng làm bật lên cái ngon của caramen, ăn đến bây giờ vẫn còn thèm.
proxy1 Quán kem Caramen 29 phố Hàng Than
Caramen hoa quả rất thú vị. Các loại táo, lê, dứa hấu, thanh long, xoài… giòn giòn, ngọt mát kết hợp với nước cốt dừa thơm ngậy, và tất nhiên là không thể thiếu vị chủ đạo của món caramen tuyệt hảo rất hấp dẫn.
proxy2 Quán kem Caramen 29 phố Hàng Than
Mỗi tội quán này hẹp,không gian bên trong bé tí, kê được vài cái bàn nhựa bên ngoài vỉa hè là hết, lúc đông khách thì chịu chết không làm được gì luôn. Cơ mà caramen ngon với lại giá rẻ nên sinh viên ai chẳng thích, đông khách nên chỗ để xe cũng không được thoải mái lắm đâu.

Phục vụ khá là vui tính và niềm nở nên cũng không mấy bực bội khi phải chờ. Giá thành của quán thì khá rẻ, chỉ khoảng 15.000đ – 20.000đ . Các loại đồ ăn khác như kem dừa hay các loại bánh, đồ ăn vặt ăn kèm cũng khá là ngon và giá rẻ. Bình quân khoảng 50.000đ là đánh chén no nê nhé. Nói chung đây là địa điểm lý tưởng dành cho teen mềnh đấy hì hì .

Địa chỉ: Quán Kem caramen, số 29, Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2 : quán kem caramen 33 Nguyễn Khắc Nhu, Quận Ba Đình, Hà Nội

Theo ngonngonquan

300x250 Quán kem Caramen 29 phố Hàng Than

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>