Quán nộm khô bò cực ngon ở phố Hàm Long

Ty Huu Doc Ngoc

Nộm là trong những món ăn vặt ngoài đường phố mà chúng tớ ăn hoài mà không biết chán. Ở Hà Nội có cả “giang sơn các món nộm”, từ , nộm gà, nộm đu đủ, nộm xoài, nộm hoa chuối, nộm dưa chuột……, nộm có mặt ở khắp mọi nơi: từ mâm cao cỗ đầy trong những bữa tiệc sang trọng đến những quán hàng rong vỉa hè ngóc ngách.

Tuy nhiên để thưởng thức món nộm ngon đúng vị không hề dễ, trong bài viết hôm nay mình sẽ dẫn các ấy cùng thưởng thức một quán nộm cực ngon ở phố Hàm Long.

là một quán ăn vặt vỉa hè rất đỗi thân quen của rất nhiều teen sành ăn ở Hà Nội. Quán nhỏ giản dị, chỉ với dăm ba chiếc bàn ghế nhựa, nhưng quán lúc nào cũng đông nghịt khách nhờ món nộm độc đáo, đặc sắc riêng biệt.
nom mai nga Quán nộm khô bò cực ngon ở phố Hàm Long

Nộm đây ngon lắm ý, mỗi lần ghé thăm là chúng tớ hay gọi mình thường hay gọi nộm thập cẩm có thịt, gan, lá lách, sếch, dạ dày bò rất ngon..Nếu muốn thưởng thức riêng bạn cũng có thể gọi bát ăn thêm một bát nộm đu đủ thịt bò khô cũng rất ngon.

Một đĩa nộm bò khô bao gồm: đu đủ xanh bào sợi nhỏ, thịt bò khô thái lát mỏng bản to trộn đều với nước mắm chua ngọt, thêm chút lạc rang bùi bùi ăn kèm với rau húng láng, mùi ta và rau kinh giới, hoặc thêm một chút vị cay từ tương ớt để hoàn thiện thêm cho đĩa nộm thơm ngon, nhớ vào những tối mùa đông, ghé ăn và uống nước nhân trần nóng rất tuyệt.

Ở đây còn món bánh bột lọc cũng rất tuyệt. Vỏ bột lọc dẻo mỏng cộng thêm nhân tôm thịt tươi. Giá của 1 đĩa nộm thập cẩm giờ là 35k khá cao so với mặt bằng chung nhưng nếm rồi thì sẽ thấy thật đáng tiền. Quán luôn đông khách nên không gian ngồi có hơi chật chội, nhưng vì mùi vị thức ăn quá đặc sắc nên cũng ít người chú ý nhiều tới điểm này.

Địa chỉ : Quán Nộm Mai Nga ở 25 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

300x250 Quán nộm khô bò cực ngon ở phố Hàm Long

Cùng Danh Mục :

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>